Đơn giản nhất là việc chọn mua sim 3G OBC. Đúng hay sai?

Đôi khi, bạn cảm thấy khá khó khăn khi lựa chọn những sản phẩm sim 3G hiện nay bởi số lượng quá nhiều, quá nhiều gói khác nhau, quá nhiều chương trình khác nhau.

Bạn cần ngay 1 sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, đầy đủ và 24/7. Dịch vụ tư vấn đó chính là hệ thống tổng đài của Công ty OBC.

Có những cách nào để bạn có được trong sự tư vấn đó:

  • Chat với chúng tôi trong giờ hành chính: Qua công cụ chat có sẵn trong các trang web: sim3g.netdcom3g.comusb3g.vn. Tại đây, từ 8h sáng đến 6h tối, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn giải đáp mọi thắc mắc, lựa chọn nhanh nhất những sim 3g OBC phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  • Nếu bạn đang di chuyển trên đường và muốn tư vấn thật nhanh: Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0988.42.45.44 hoặc 0962.621.622 hoặc 0904.818.812 để được tư vấn nhiệt tình 24/7, đặt hàng nhanh và giao kịp thời tận nơi miễn phí.
  • Bạn có thể sử dụng công cụ chat bằng yahoo – skype – facebook để liên hệ với chúng tôi. Các tiện ích được trình bày bên phía trái màn hình.

Hy vọng với 3 cách hỗ trợ tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng tìm được loại sim 3g phù hợp nhất với mình. Như vậy, việc chọn lựa sim 3g OBC đã hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

About Author:

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *